การฉีดวัคซีน อายุ 2 เดือน

น้องครบ 2 เดือน กำลังจะได้รับวัคซีนอาทิตย์หน้าแล้ว แต่คุณพ่อน้อง(ชาวต่างชาติ)ไม่อยากให้ลูกฉีดวัคซีน.. น้องไม่รับวัคซีนได้มั้ยคะ ? ลูกบ้านไหนไม่ได้ฉีดวัคซีนบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เด็กแถวบ้านพ่อแม่ไม่เคยพาไปรับวัคซีนพอได้5ขวบไปสมัครเรียนทางโรงเรียนไม่รับเข้าค่ะเหตุผลเพราะไม่มีประวัติรับวัคซีน