การฉีดวัคซีน อายุ 2 เดือน

น้องครบ 2 เดือน กำลังจะได้รับวัคซีนอาทิตย์หน้าแล้ว แต่คุณพ่อน้อง(ชาวต่างชาติ)ไม่อยากให้ลูกฉีดวัคซีน.. น้องไม่รับวัคซีนได้มั้ยคะ ? ลูกบ้านไหนไม่ได้ฉีดวัคซีนบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราตั้งใจจะให้น้องฉีดอยู่แล้วค่ะ แต่พ่อเค้าพูดมาแบบนี้ เราก็อยากมาถามความเห็นจากแม่ๆค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ 🙏

10mo ago

ฉีดโลดค่ะแม่ถ้ามันจะต้องทะเลาะกันเรื่องนี้ก็ต้องสักตั้งแหละค่ะแม่

ฉีดเถอะค่ะแม่วัคซีนป้องกันได้หลายโรคแม่ไม่สงสารลูกเหรอค่ะอย่างน้อยก็เพื่อลูกค่ะอยากให้แม่ทบทวนดูดีๆนะค่ะ

ระหว่าง เชื่อผัว กับ ชีวิตลูก ที่ตั้งท้องมาอยู่กับเราตลอดจนคลอด แม่ก้ลองทบทวนดูค่ะ

แฟนเป็นคน Uk บ้านเขาก็มีนะคะ วัคซีนของเด็ก เพราะมันสำคัญกับเด็กนะคะ

มีค่ะ