อาหาร 6เดือน - 1ขวบ

น้องครบ6เดือน (นน. 8.240g.) หมอบอกว่าให้เริ่มทานอาหารบดได้แล้ว ห้าม เกลือ/น้ำตาล/น้ำมัน/ไข่/เนื้อสัตว์/ถั่วเหลือง จนถึง1ขวบ.. หมอที่อินเดียค่ะ อยากถามแม่ๆที่ไทยค่ะว่าหมอที่ไทยให้กินแบบไหนคะ เริ่มต้น #ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

อาหาร 6เดือน - 1ขวบ
2 ตอบกลับ

ไม่ปรุงเหมือนกันค่ะ เริ่มจากข้าวบดแล้วค่อย ๆ ใส่ผัก เนื้อสัตว์ทีละอย่างเพื่อดูว่าลูกแพ้ไหม ไม่แพ้ก็ทาน 5 หมู่ได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากจ้าาา