น้ำหนักมาตรฐานลูก

น้องข้าวตูค์ อายุ3เดือน น้ำหนัก6.8กิโลกรัม ยาว66ซม แรกเกิด3.7กิโลกรัม แม่ๆบ้านไหน น้อง3เดือนน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

น้ำหนักมาตรฐานลูก
19 ตอบกลับ

น้อง3เดือนหนัก7.2โลส่วนสูง64ซม.แรกเกิดหนัก3040ส่วนสูง57ซม.

5y ago

ค่ะ555

3เดือนคับ แรกเกิดหนัก2000กรัม ตอนนี้5.5กิโลกรัมคับ

บ้านนี้สองเดือนหกวันน้ำหนัก6,200แรกคลอด3,200จ้า

บ้านนี้2เดือน8วัน นน.5.7 ยาว 54 แรกเกิด3300ครับผม

3ด 5.6กก ยาว55 แรกเกิด 3.7 เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 6

น่ารัก​

6โล8จ้า

5y ago

เท่ากันเลยคับ อุ้มทีมีเมื่อยแขน

6.7