1ขวบ 2เดือน ขาโก่ง

น้องขาโก่ง แม่เคยศึกษามาว่าถ้าน้อง2ขวยยังโก่งให้ไปหาหมอ แต่แค่พ่น้องออกจากบ้าน ทุกคนทักว่าน้องขาโก่ง แม่เครียดเลยคะ คนทีบ้านกดดันว่าเลี้ยงลูกยังไงให้ขาโก่ง ไม่ดัดขาลูก(แม่ไม่ได้ดัดขาลูกแต่เกิดเลยนะคะ)

1ขวบ 2เดือน ขาโก่ง
14 ตอบกลับ

พบหมอยังคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนโตขึ้นอาจหายแต่บางคนไม่หายค่ะ

เคยดูTikTok จำไม่ได้แล้วว่าช่องไหนคะ เค้าบอกว่าโตขึ้นก็หายค่ะ

แม่ตอนนี้น้เองขาหายโก่งยังคะตอนนี้ลูก1.4มีคนทักเยอะมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็โก่งมากเครียดเหมือนกัน

ที่จริงต้องดัดขาให้ลูกตั้งแต่เล็กคะ

2y ago

ดัดขาลูกเป็นวิธีที่ผิดนะคะ หมอออกมาพูดหลายท่านแล้ว ทำมห้กระดูกลูกมีปัญหาได้นะคะ