ขา

น้องขาลอกแบบนี้เป็นไรไหมคะขอความรู่แม่ๆหน่อยพอดีลูกคนแรก

ขา
1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองแต่บ้านนี้ใช้ออยร่วมด้วยเพื่อให้ผิวน้องชุ่มชื่น ใช้มาตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้5เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าผิวเนียนผิวสวย