อวดรูปลูกๆคุณแม่กันหน่อยค่ะ

น้องของขวัญ6เดือน9วัน ลูกคุณแม่ติดแม่กันไหมค่ะ บ้านนี้ติดมากๆ

อวดรูปลูกๆคุณแม่กันหน่อยค่ะ
67 ตอบกลับ

น้องเทวิน 4เดือน 18วัน ติดแม่มาก มีความขี้อ้อนด้วย

5y ago

งุ้ยน่าร๊ากกกก

น่ารัมากค่ะ บ้านนี้ลูกติดแม่ แม่ก็ติดลูกค่ะ 😂😂

5y ago

ก็เด็กๆ น่ารักเหลือเกิน 😘😘

น้องริชา 1 เดือน 19 วัน กำลังกินกับนอนค่ะ 😆😆😆

5y ago

บ้านนี้จะกินอย่างเดียว ไม่อยากนอนแล้วจ้า

วายุ 4 เดือน 11 วันคับ พ่ออิจฉาเบาๆลูกนอนกอดแม่ 😄

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ

พี่ลูกขวัญก็ติดแม่พอกับเลยเดินตามลองห้องเลย

5y ago

สายตาพิฆาต

น้องเปารัก 2 เดือนจ้า ติดยายไม่ติดแม่...

5y ago

ชื่อแปลกน่ารักดี เจ้าหนูน้อย

ติดสุดๆค่ะเข้าห้องน้ำก้อต้องหอบกันไปค่ะ

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว555

4เดือนแล้วคร้น้องเป็นคนร่าเริ่งยิ้มง่าย

น้องอลิน9เดือน16วันติดแม่เหมือนกันจ้า

เปปเปอร์6วัน ยังอยู่ ร.พ.อยู่เลยค่ะ

5y ago

ผมดกมากลูก