ลูกได้2เดือน

น้องกินนมแล้วแหวะนมทุกครั้งเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

หลังกินนมจับน้องเรอทุกครั้งนะคะหรือถ้าน้องไม่เรอแต่น้องมีการผายลมถือว่าแทนกันได้ ให้น้องทานนมตามออนซ์ที่ควรได้รับแต่ถ้าเมื่อคบออนซ์แล้วน้องยังขอกินอีกแนะนำให้คุณแม่ใช้จุกหลอกแทนดีกว่าค่ะ เพราะว่านมอาจล้นกระเพาะทำให้เกิดการแหวะหรือเกิด overfeeding

7mo ago

จุกหลอกน้องไม่เอาลองเป็นเบี่ยงเบนความสนใจของน้องในการที่น้องขอกินนมเพิ่มค่ะ ถ้าน้องกินนมผงแม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูค่ะ 🩷🫶🏻 ถ้าเป็นระยะเวลานานๆสังเกตแล้วว่าน้องเป็นแบบนี้ซ้ำๆลองพาน้องไปหาหมอดูค่ะหมอจะให้คำแนะนำมาเลย