น้องกินนมแล้วอ้วกออกทั้งๆที่จับ เรอ แล้ว เป็นเพราะอะไรคะ

8 ตอบกลับ

ลูกคนแรกก็อาการเหมือนกันเลยค่ะ ตอนให้กินนมแม่ไม่เป็นไร แต่พอมาให้กินนมขวดเท่านั้นแหละค่ะ อาจจะพราะเราให้กินเยอะไป จนต้องไปหาหมอ หมอบอกลำไส้อักเสบ