กินนมแม่ล้วน

น้องกินนมแม่ล้วนเเล้วแล้วคนข้างบ้านพูดว่าทำไมกินนมแม่ล้วนไม่เห็นอ้วนตุ๊บเหมือนหลานป้าเลย ลูกเรา21วันจะเต็มไม้เต็มมือเร็วขนาดนั้นเลยหรอ

24 ตอบกลับ

บอกป้าไม่เจ๋อไม่แจ๋นนะคะ ก็ไม่อยากให้ลูกเหมือนหลานป้าอยุ่แล้วค่ะ สยอง

คนแก่มักคิดว่าเด็กอ้วนเท่านั้นถึงจะแข็งแรง ฟังไปปวดหัว แม่เราก็เป็น

ขออนุญาตอบแทนน่ะค่ะ ป้าคะลูกหนูหนูยังไม่กังวล ป้าจะ.....ทำไมค่ะ 😂😂😂

ไม่ต้องสนใจค่ะ สุขภาพจิตเสียเปล่าๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่ได้ส่งเสีย อย่าเสือกสงสัย ตามประโยคนี้เลยค่ะ

ไม่ต้องสนใจค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน☺️

บ้านนี้ขนาดตั้งชื่อลูกยังติเลยค่ะ 😅

อย่าไปสนคำพูดคนอื่นค่ะแม่ต้องสู้ๆค่ะ

นมแม่ล้วนค่ะ ตอนนี้น่าจะ3-4เดือน

มนุษย์ป้าก็คือมนุษย์ป้าค่าาาา