น้องได้ 4 เดือนค่ะ กินนมแม่ล้วน 7-10 วันอึ ค่ะ มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ นาน ๆ อึ ทีค่ะ ประมาณ 7-10 วัน แต่พอถึงกำหนดก็จะอึต่อกัน สัก 2-3 วัน แบบเยอะค่ะล้นเเพมเพิสค่ะ อยากทราบว่าน้อง ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ล้วน ถือว่าปกติค่ะ