ลูก1เดือน14วัน ไม่อึมา5วันแล้ว

น้องกินนมแม่ล้วน ปกติอึวันละครั้ง นานๆเข้า3วันครั้ง พอมาตอนนี้เลยมา5วันแล้ว น้องไม่อึเลย แต่น้องกินนมได้ปกติ นอนหลับปกติ ไม่งอแง จะมีงอแงคือช่วงดึก นอกนั้นปกติ มีตดบ่อย เรอได้ แต่แม่กังวลใจมาก ไปร้านยา เขาแนะนำให้สวนแต่แม่ยังไม่กล้า มือใหม่มากก🥺🥺

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้สวนค่ะ เพราะปกติของเด็กที่กินนมแม่ เนื่องจากนมแม่ย่อยง่าย ถ้าน้องกินได้ เล่นได้ ไม่งอแง อย่าไปสวนนะคะ รอดูสัก 2 อาทิตย์หรือสังเกตอาการของน้อง ถ้าผิดปกติแนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ เกือบแล้ว แต่เพราะยังไม่กล้า แต่ร้านยาแนะนำมาแบบนี้😂