สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

น้องกินนมผงตั้งแต่เกิดค่ะเพราะเลือดแม่ไม่ดี น้องพึ่งคลอดได้แค่10วัน แต่น้องไม่ค่อยถ่าย ตอนคลอดใหม่ได้7วัน น้องถ่ายปกติดีค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ ค่ะ ว่าเป็นเพราะอะไร น้องกินนมของเอนฟาโก (กล่องทองค่ะ) แม่ไปช่วยแนะนำนมผงที่ช่วยในเรื่องขับถ่ายหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะต้องลองเปลี่ยนและสังเกตค่ะ ว่ายี่ห้อไหนเหมาะกับน้อง บ้านนี่s26สีทองค่ะ