แนะนำนมผงหน่อยค่ะ สำหรับ0-1ขวบ

น้องกินตัวนึงอยู่แต่ว่าน้องท้องผูก ถ่ายไม่ออก จะเปลี่ยนนมแต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกที่หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า ซื้อห่อเล็กๆมาลองก่อน น้องไม่ถูกก้อค่อยเปรียนคะ