ลูก1เดือน1วัน

น้องกินs26สีทองละถ่ายเหนียวจนติดตูดบางวันถ่ายนิดเดียวบางวันถ่ายออกมรเยอะละเหนียวเป็นไรใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องร้องงอแงไหมคะ

3y ago

มีบ่างค่ะตอนนี้เปลี่ยนนมเป็นs26สี่ม่วงเขาเคยกินถ่ายดีน้ำหนักขึ้นตอนอยู่โรงบาลเรยให้กลับมากินตัวเดิมตอนนี้รอดูอยู่ค่ะจะถ่ายปกติใหม