เครื่องนึ่งปั่นอาหารเด็ก

น้องกำลังย่างเข้า6เดือน แม่อยากขอคำแนะนำเรื่องเครื่องนึ่งปั่นค่ะ แบบไหนใช้ดีคะ แม่กำลังสนใจรุ่นนี้อยู่ mummom ไม่รู้โอเคหรือปล่าว หรือใครมีเครื่องส่งต่อ ราคาไม่เกิน1พัน บอกด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะซื้อแบบนี้มาปั่นเอาจ้าไม่ถึง400 เอาผักมานึ่งในหม้อหุงข้าว