วัคซีนเสริม จำเป็นมากมั้ยคะ

น้องกำลังจะ 3 เดือนค่า แม่กำลังคิดเรื่องวัคซีนเสริม ว่าตำเป็นมากหรือเปล่า เนื่องจากตอนแรกจะให้รับทุกตัว แต่ว่าเข็มแรกตอน 2 เดือนน้องอป็นไข้เลยแอบบกังวล สงสารลูกค่า

วัคซีนเสริม จำเป็นมากมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าจำเป็นค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้เอาเสริม ipd ค่ะ 4 เข็ม 13900 บาทค่ะ มีไข้ค่ะ น้องร้องไห้หนักมาก หมอบอกจะปวด แต่ไข้ 24 ชม ก็หายค่ะ