น้องกันต์

น้องกันต์ กำหนด12 พย แตก24 ตุลา 37+2 ❤?

น้องกันต์
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แอบอิจฉาจัง บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบอยู่เลยคะ อยากแตกมากๆเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก บ้านนี้37+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ออกมาเลย อาการเป็นไงบ้างค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ.. บ้านนี้กำหนด​ 9​ พย.​ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ... ไม่ยอมออกมาซักที

กำหนดวันที่ 12 พ.ย. เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ. นี้38+5dแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ☺ แม่มีอาการอะไรก่อนคลอดค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงแม่และลูกน่ะคะ

กำหนด 12/11 เหมือนกัน เงียบกรึ้บบย

บ้านนี้38weekกำหนด8พ.ย ยังเงียบยูเลย

5y ago

กำหนดเดียวกันเลย ยังเงียบกริบเหมือนกัน