ขอดูพัฒนาการเด็กปี62หน่อยค้าบ

น้องกันต์6เดือน13วัน ขี้เอาแต่ใจ ชอบอ้อน นั่งเก่ง กำลังหัดคลานแต่ชอบยืนมากกว่า555 บ่นเก่ง เล่นน้ำลาย ชอบฟังเพลงละพูดอืออ้อเหมือนร้องเพลง กินข้าวเก่งมากกกกก ติดเต้าหนักพอสมควร5555 แล้วบ้านอื่นละคะเป็นไงกันมั่งโตแค่ไหนแล้ว

ขอดูพัฒนาการเด็กปี62หน่อยค้าบ
1 ตอบกลับ

เก่งมากเจ้าหนู