38+3สัปดาห์

น้องกลับหัวแล้วแต่ไม่ลงอุ้งเชิงกรานสักทีค่ะ ตอนนร้ก็เงียบกริ้บไม่มีวี่แววเลย แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ ละหมอจะอย่างไงต่อคะ เพราะหมอบอกแค่รอดูๆ กลัวน้องจะเป็นไรเพราะตอนซาวน้ำคล่ำเหลือน้อยแล้วค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ??

1 ตอบกลับ

แบบนี้อาจจะต้องผ่าคลอดนะคะ แล้วแต่คุณหมอพิจารณาค่ะ