ลูด 1ขวบ 2เดือน ไม่ยอมกินข้าว

น้อง ไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ กินแต่นม ป้อนข้าวสบัดหน้าหนี ปัดดช้อน ทำไงดีค่ะ เปลี่ยนเมนูแล้วก็ไม่กิน ผลไม้ที่เคยชอบก้ไม่เอาเลยค่ะ เครียดมาก น้ำหนักน้องน้อยด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินน้อยค่ะ ของที่เคยชอบไม่เอาเลยเหมือนกัน แม่นี่ต้องหาอะไรใหม่ๆ ให้ตลอด กลัวน้ำหนักลงก็เลยให้กินชีชแท่ง สัปดาห์ละ 3-4 แท่งค่ะ น้ำหนักคงที่ 😌