เด็ก​ขวบ​3​เดือน​ติดแม่

น้อง​ได้​ขวบ​3​เดือน​ติด​แ​ม่มาก​ๆ​ไป​ไหน​ไม่ได้​เลย​แม้แต่​เข้า​ห้อง​น้ำยังจะเป็นจะตายบ้าน​ไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บอกน้องว่าจะไปไหน จะกลับมาตอนไหน จะร้องปล่อยร้องค่ะ แม่ก้ไปเข้าห้องน้ำตามปกติ เด็กต้องฝึกการรอคอยค่ะ

4y ago

จ้า​ขอบคุณ​นะ​คะ​