น้อง"โมเดล"มารายงานตัวค่ะ

น้อง"โมเดล"มารายงานตัวค่ะ ด.ญ. มิญช์ณณิชา ประชุมชิต คลอดเมื่อ 13 ตุลาคมค่ะ หนัก 3160 ผ่าคลอดเมื่อ 39w2d ค่ะ

น้อง"โมเดล"มารายงานตัวค่ะ
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่าย โตไวๆ

ยินดีด้วยคะ ชอบชื่อจริงของน้องจังเลยแปลว่าอะไรเหรอค่ะ

5y ago

ผู้เป็นเมล็ดพันธุ์(แบบอย่าง) ความรู้อันบริสุทธิ์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำ น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะแม่😍😍😍😍

ชื่อ"โมเดล"เหมือนกันค่ะ 24นี้ครบ5เดือนค่ะ 😍

5y ago

น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แก้มไปขนมาจากไหนเนี๋ย😊

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ชื่อก็น่ารัก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลย 😍

น่าเอ็นดู​จัง​เลยเเก้มยุ้ยเชียว

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังคะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าแม่