การใช้ปากดูดขี้มูก ให้น้องอันตรายไหม

น้อง 9เดือน ป่วย น้ำมูกเต็มจมูก แม่จะใช้ปากดูดให้ค่ะ แต่ยังลังเล กลัว ไม่สะอาด สงสารน้อง หายใจลำบาก บ้านไหน เคยทำบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ หน่อยค่ะ🤧🤧🤧16/8/2020

การใช้ปากดูดขี้มูก ให้น้องอันตรายไหม
1 ตอบกลับ

ใช้แบบนี้ดูดดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ