ลูกไม่ค่อยอึ

น้อง 8 เดือน 13 วันค่ะ ตั้งแต่เริ่มทานข้าวช่วง 6 เดือน น้องไม่ค่อยอึเลยค่ะ แม่ทั้งนวดท้อง หาผัก ผลไม้ต่างๆมาให้ ก็ยังไม่ค่อยอึ ช่วงแรก 4 วันอึ 1 ครั้ง ตอนนี้บางทีก็ 5-6 วันเลยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏

4 ตอบกลับ

ขอบคุณมากๆค่ะ แต่แม่ลองมาหมดแล้วค่ะ ไม่ได้ผลเลย 😅

ให้ทานโยเกิร์ตค่ะ ผสมแก้วมังกร หรือผลไม้อื่นๆ

ลองดูนะคะหลานกินแล้วได้ผล

ลองให้น้องทานดูน่ะค่ะ