แพ้แพมเพิส มียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

น้อง 7 เดือน 9 วัน แพมเพิสมาประมาณ จะพอ2อาทิตย์ แล้วค่ะ ใช่ยาทามา 3 ยี่ห้อแล้วยังไม่เบาเลยค่ะ รึควรไปหาหมอดีค่ะ #ขอคำแนะด้วยนะค่ะ #ขอคำแนะนำแบบด่วนๆเลย #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องผู้ชายค่ะ

แพ้แพมเพิส มียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ
28 ตอบกลับ

คุณหมอให้ตัวนี้มาใช้ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ลองดูนะคะเพราะผิวเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ