แพ้แพมเพิส มียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

น้อง 7 เดือน 9 วัน แพมเพิสมาประมาณ จะพอ2อาทิตย์ แล้วค่ะ ใช่ยาทามา 3 ยี่ห้อแล้วยังไม่เบาเลยค่ะ รึควรไปหาหมอดีค่ะ #ขอคำแนะด้วยนะค่ะ #ขอคำแนะนำแบบด่วนๆเลย #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องผู้ชายค่ะ

แพ้แพมเพิส มียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ
28 ตอบกลับ

ต้องดูก่อนว่าน้องเป็นมากน้อยแค่ไหน แล้วเวลาน้องใส่ใส่คับพอดีเหรือหลวมมันก็มีส่วน

ขั้นแรกงดแพมเพิสก่อนนะคะ ยาลองใช้ซูโดครีมยังคะแม่ ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องผดผื่นค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อใหม่ และใช้ผ้าสาลูไปก่อน จะได้ไม่อับชื้น จนกว่าจะหาย

อยากให้แม่ลองใช้ครีมทาก้นเด็กของศรีจัทรดูค่ะบ้านนี้ใช้ดีค่ะ

เป็นนานขนานนี้หาหมอเถอ่ะค่ะ​ ปล่อยไว้จะกังวนใจเปล่าๆ

ไม่ต้องมาค่ะแค่เช็ดทำความสะอาดบ่อยค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะ

ลองตัวนี้ค่ะแม่ บ้านนี้ดีขึ้นเยอะเลย ใช้ได้นานด้วย

4y ago

+1จร้าตอนนี้ก็ใช้อยุ่จร้า

ตัวนี้เลยคะ หลอดล่ะ390บาทให้ได้ทุกผื่นทุกอาการแพ้

วาสลีนค่ะ หายเร็วกว่า เราใช้บีแพนเธนก็ไม่หายค่ะ

Ezerra หลอดฟ้าค่ะ ตอนหาหมอ หมอให้ตัวนี้มาทา