ร้องติดแม่หนักมากทำยังไงดีคะ

น้อง 7 เดือน 17 วัน ร้องไห้ติดแม่หนักมาก ไม่ยอมอยู่กับใครเลย ยายอุ้มก็ร้องจะเป็นจะตายไม่ยอมหยุด พอแม่อุ้มเงียบกริบ แม่เครียดมากจร้า เพราะแม่ต้องไปทำงาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองปล่อยให้ร้อง และให้อยู่กับยาย แม่เดินออกไปไกลๆ ให้พ้นสายตาค่ะ สักพักน้องก็จะหยุด และจะเรียนรู้ได้เอง