นมผง

น้อง 6 เดือนค่ะ กินนมผง Hi-Q สูตร1ค่ะ แต่น้องถ่ายบ่อยเหมือนท้องเสีย ตอนกลางคืนชอบท้องอืด เลยอยากจะเปลี่ยนนมใหม่ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่ที่เด็กแต่ละคนด้วยค่ะ บางคนกินถูกบางคนกินไม่ถูก แต่เห็นคนแนะนำเรามาว่าs26กล่องม่วงแต่ลูกเรากินนมเราค่ะ