สอบถามคะ

น้อง​ 6​เดือน​ 27วัน​ น้องเกาะยืนเองได้แล้วคะ​ เกาะยืนมา 2-3​ อาทิตย์​ แล้ว​ นั่ง​ คลาน​ ได้หมดแล้วคะ​ อยากทราบว่าเด็กวัยนี้เกาะยืนเองได้​ ปกติไหมคะ​ เพราะคนพี่จะเกาะยืนเองตอน​ 9-10​ เดือนนะคะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการของแต่ล่ะคนไม่เหมือรกันค่ะแม่