น้อง 5เดือน 2วัน ป้อนข้าวบดหรือขนมปังแช่น้ำได้ยังค่ะ

Post image
40 ตอบกลับ

เราว่าให้นมอย่างเดียวจนครบ6เดือนก่อนดีกว่านะคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่า เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

รออีกสักเดือนนะแม่ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

ตาโตมากกก น่าชังจัง รอครบ 6 เดือนดีกว่าค่ะ

4y ago

จร้า

อาหารเสริมป้อนที่6เดือนดีกว่าค่ะแม่

น้องน่ารักน่าชังมากเลยแม่

ให้หมอประเมิน​ก่อนค่ะแม่

ยังค่ะมื้อแรกเริ่ม6เดือน

เริ่ม 6 เดือนจะดีกว่านะคะ

รออีกนิดนึงดีกว่าค่ะแม่