ชิมเมอร์ อันตรายกับทารกไหมคะ?

น้อง 4 เดือน ค่ะ คุณแม่ทาครีมกันแดดบีบีผสมชิมเมอร์ แล้วต้องอยู่กับลูกเลี้ยงลูกอุ้มลูกตลอด ชิมเมอร์ มันติดตัวลูกน้อยค่ะ ติดผ้าบ้าง แล้วลูกชอบเอาผ้าเข้าปาก ทำไงดีคะ? ชิมเมอร์มันอัตรายหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่รู้จักซิมเมอร์นะคะ แต่แค่อ่านก็คิดว่าไม่ปลอดภัยหรอกค่ะ เพราะน้องเอาเข้าปาก ขนาดพื้นบ้านไม่สะอาด น้องจับๆ ถูๆ แล้วเอามือเข้าปาก ยังกลัวลูกจะท้องเสียเลยนะคะแม่