ลูกติดเล่น

น้อง 4 เดือน 2 วัน ติดเล่น ชอบเล่น ชอบคุย พอให้กินนมไม่อยากจะกิน แม่ๆมีวิธีแก้ลูกกินนมยากกันยังงัยค่ะ เดือนที่แล้วน้ำหนักน้องขึ้น 3 ขีดแม่กังวนใจ

ลูกติดเล่น
2 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของเด็กวัยนี้เลยค่ะ ลูกเราก็เป็นค่ะ แต่เราจะให้เล่นเยอะๆ เล่นแบบออกแรงเยอะๆ อย่างจัมพ์เปอร์ค่ะ พอเล่นจนเหนื่อยก็จะหิวแล้วก็กินนมดีเลยค่ะ 😂

น่านักน่าชังจังเลยค่ะ