สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำนมค่ะ

น้อง 3 เดือน 26 วัน อยู่ต่างจังหวัด นำ้นมแม่เยอะมาก แต่อยากหยุดปั้มนมค่ะ เพราะอยู่ในพื้นที่สีแดงต้องทำงานค่ะ นมที่สต๊อคไว้น่าจะถึง 1 ขวบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำนมค่ะ
1 ตอบกลับ

ค่อยๆลดรอบปั้มค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติปั๊ม 5 ชั่วโมงครั้ง1ค่ะ จะลองทำนะคะ