ขับถ่าย

น้อง 3 เดือน 25 วัน ไม่ถ่ายมา 1 อาทิตย์ ผิดปกติไหมควรทำไงคะ น้องกินนมแม่ล้วนจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลลองกินของเปรี้ยวๆค่ะ มะละกอ ดื่มน้ำเยอะไป ดื่มน้ำพรุน นมเปรี้ยว บ้านนี้ก็ทำค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ หายกังวลไปเยอะเลย