ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์หน่อยค่ะ

น้อง 30 วีคน้ำหนัก 1038 ตกเกณฑ์ค่ะ แม่ๆใช้วิธีไหนในการเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ แม่บ้านนี้โดนหมอดุใหญ่เลยค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ วันที่ 8 หมอนัดอีกรอบต้องตามเกณฑ์ค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+3 น้ำหนักแค่ 1063 เองค่ะ