ดูสะดือน้องให้หน่อยครับ

น้อง 28 วัน สะดือเป็นแบบนี้ น้องร้องไห้บ่อย สะดือจะจุนไหมครับ หรือเป็นอันตรายกับน้องหรือเปล่า

ดูสะดือน้องให้หน่อยครับ
18 ตอบกลับ

ควรใส่แพมเพิสให้น้องเป็นแบบเทปนะคะ ไซส์NB จะมีเว้าตรงสะดือค่ะ

เปลี่ยนไซแพมเพิสให้น้องด้วยนะคะมันรัดท้อง สงสารน้อง

พาไปหาหมอเถอะค่ะ อย่ารอ สงสารเด้กค่ะ😢

พอน้องร้องไห้ลดลงสะดือจะค่อยๆยุบค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ

หาหมอค่ะ

หายเองคะ

ครับ