เจ็บบริเวณใต้ราวนมขวาค่ะ

น้อง 22 w 2d ค่ะมีอาการเจ็บมาสองวันติดไม่ยอมหาย เหมือนมีแผลอยู่ข้างในแบบตื้นๆค่ะ เจ็บๆชาๆนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ จิ๊ดๆจับโดนก็เจ็บตลอด ไปหาหมอแล้วหมอบอกนอนตะแคงมากไป ให้หาหมอนรองหลัง ให้ยามากินแต่ กังวลอยู่ค่ะไม่หายสักทีมีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

เจ็บบริเวณใต้ราวนมขวาค่ะ
1 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะ เดี๋ยวลูกโตกว่านี้ ก็จะเจ็บจนชิน มันจะจุกๆลิ้นปี่เลยค่ะ ตอนนี้ลูกเริ่มโตไว ร่างกายคุณแม่กำลังปรับตัวค่ะ ของเราตอนท้อง นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย ตลอด 9 เดือนค่ะ ต้องตะแคงขวาถึงไม่เจ็บ นอนข้างเดียวจนเส้นเลือดตรงสะโพกขอดเลยจ้า 😅😅😅

4y ago

พลิกซ้ายพลิกขวาทั้งคืนเลยค่ะ T-T