สะดือ

น้อง 1เดือนแล้วคะ สะดือแบบนี้ เป็นไรไหมคะ

สะดือ
7 ตอบกลับ

เอาคัตตอนบัตชุบแอลกอฮอลเช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะเช็ดให้แผลแห้งที่สุดนะคะเอาหนองหรือเยื่อที่ติดๆอยู่ที่แผลออกมาให้หมดด้วยค่ะอย่าปล่อยทิ้งไว้ไม่งั้นจะติดเชื้ออักเสบค่อยๆเช็ดแบบเบามือนะคะแม่😊