ทารก 1 เดือน

น้อง 1 เดือน แม่ให้น้องกินนม กินเสร็จจับเร่อก่อนให้นอน พอน้องนอนหลับได้สักพัก น้องก็บิดตัวไปมา สุดท้ายตื่นมาร้อง ไม่นอนต่อ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงคุ์ที่ท้อง และฝ่าเท้าบางๆ ค่ะ

2y ago

งั้นก็ลองหาสาเหตุอื่นค่ะ ที่นอน อุณหภูมิห้อง หรืออื่นๆ