สะดือมีก้อนเนื้อปูดขึ้นมา

น้อง​ 1​ เดือน​ 26​ วัน​ แต่สะดือน้องเหมือนยังไม่แห้ง​ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วสะดือน้องเริ่มมีก้อนเนื้อปูดขึ้นมา​ มีเลือดซึมออกมาด้วย​ มันจะหายเองไหมค่ะ​ หรือควรพาน้องไปพบแพทย์​ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือมีก้อนเนื้อปูดขึ้นมา
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

แม่เราก็เหมือนกัน ซื้อมาแล้วแต่ดีหน่อยที่สะดือลูกเราแห้งเลยไม่ได้ใช้ค่ะ