ลูกบิดตัวเยอะ พร้อมทำเสียงขู่ในลำคอ

น้อง 1 เดือน 17 วัน น้องนอนบิดตัวแทบตลอดเวลา ทำเสียงเหมือนขู่ดังมากในลำคอ เป็นมาจนถึงตื่น แม่กังวลว่าน้องจะเจ็บคอ และนอนไม่เต็มอิ่ม ห่อตัวก็แล้ว ใส่ถุงเท้า ถุงมือก็แล้ว ไม่เบาลงเลย หากว่าท้องอึดอัด น้องก็ตด และถ่ายท้องปกติ ย้องกินนมแม่ บ้านใครเป็นไหมค่ะ แนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ขิดจนตื่น พอเริ่มโตขึ้นก็หายเองค่ะ