นมยี่ห้อไหนเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีบ้างคะ

น้อง 1 ขวบ 7 เดือนแล้ว แต่หนัก 9 kg ค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังขวบ ต้องเน้นที่อาหาร 3 มื้อเป็นหลักค่ะ เน้นไข่ ชีส เนย ของทอดๆ หมูสามชั้นดูค่ะ

แนะนำเอ็นฟาโกรเอพลัส มายโปรค่ะ น้ำหนักขึ้นดี แต่ก็เน้นอาหารเป็นหลัก