ติดโควิด ลูกสู่แม่

น้อง 1 ขวบ 4 เดือน เป็นไข้ค่ะ ติดจากยาย ตอนแรกไข้ไม่ลด แม่พาไปหาหมอ หมอบอก เรื่องปกติของเด็ก เลยให้แค่ยาลดไข้กลับบ้านมา พอตกอีกวันหนึ่ง แม่ติดด้วย แต่ลูก หายแล้ว แต่แม่ให้ยากันไว้ก่อน แล้วแม่เอ๊ะใจว่าทำไมน้ำมูกไหลไม่หยุด แม่เลยตรวจ ATK ดู สรุปติดโควิตกันทั้งบ้าน แบบนี้แม่ควรทำไงดีคะ ควรพาลูกไปหาหมออีกครั้งมั้ย แต่น้องหายแล้ว มีไข้แค่ ครึ่งวันกับอีก 1 คืนแค่นั้น อาการไม่มีแล้ว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ติดโควิด ลูกสู่แม่
2 ตอบกลับ

เวลาป่วย ไม่ งอแง ไม่อะไรเลยค่ะ เล่นปกติ #หมอเลยไม่ยอมตรวจอะไรมาก ตรวจแค่ปลอดแล้วให้ยากลับบ้าน แค่นั้นแหล่ะค่ะ โดยไม่ทราบเลยว่าน้องมีเชื้อโควิดมั้ย