ลูกท้องป่อง เบ่งถ่ายไม่ออกเบ่งร้องหน้าแดง น้อง 14 วัน ขอวิธีช่วยดูแลลูกหน่อยค่ะ

น้อง 14 วัน กินเต้าสลับขวด นมแม่ล้วน แต่ท้องน้องป่องแน่น น้องเหมือนบิดเบ่งตลอดจนหน้าแดง พาไปหาหมอกินยาไปดีขึ้น 1-2 วันแรก แล้วก็เป็นอีก ท้องแรกค่ะ 🥹

ลูกท้องป่อง เบ่งถ่ายไม่ออกเบ่งร้องหน้าแดง น้อง 14 วัน ขอวิธีช่วยดูแลลูกหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอบอกน้องเป็นอะไรคะแม่

ท้องอืดหรือเปล่าค่ะแม่

2w ago

ลองทุกวิธีแล้วค่ะ ไม่ดีเลย 🥹