ตื่นกลางดึก ร้องไห้ไม่มีสาเหตุเป็นชั่วโมง

น้อง 11 เดือน 3 วัน 5 ทุ่มอยู่ดีๆลูกก็ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ แหกปากร้องขึ้นมากลางดึกไม่ยอมหยุด เกิดจากอะไรคะปกติน้องเคยเป็นตอนเล็กๆหลังจากนั้นไม่เคยเป็น มาเป็นวันนี้อีก

2 ตอบกลับ

ลองเช็คดูนะคะ แพมเพิร์สเต็มหรืออะไรกัดน้องหรือเปล่า อีกสาเหตุคือฟันกำลังขึ้นค่ะ

ฟันน้องขึ้นหรือเปล่า​คะ​น้องอาจจะปวดเหงือกก้ได้ค่ะแม่