น้องท้องผูก ถ่ายออกมาเป็นเหมือนดินน้ำมันเลยทำไงดี

น้อง 10 เดือนถ่ายออกมาเหมือนดินน้ำมันไม่ถ่ายมาสามวันแล้วทำยังไงดีคะเพราะวันนี้ถ่ายออกมาน้องร้องไห้ทรมานมากสงสารมากๆเลยค่ะ

น้องท้องผูก ถ่ายออกมาเป็นเหมือนดินน้ำมันเลยทำไงดี
1 ตอบกลับ

กินนมอะไร กินข้าวเมนูอะไรคะ