โดนน้ำร้อนลวกใช้ยาอะไรทา

น้อง8เดือนกว่าๆ โดนน้ำร้อนลวกที่ขา เพราะช่วงนี้น้องเขาซนเราอุ้มอยุ่ แล้วเขาเอามือไปดึงชามก๋วยเตี๋ยว อยากทราบว่ามียาอะไรที่ใช้ทาได้บ้างค่ะ กลัวน้องขาจะเป็นรอย กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

เจลว่านหางจรเข้น่าจะใช้ได้นะคะ แต่ถามเภสัชกรก่อนด้วยค่ะว่าตัวไหนใช้กับเด็กได้ เพราะมีหลายยี่ห้อมาก