8เดือน ไม่ยอมทานข้าว

น้อง8เดือนกว่าไม่ค่อยอยากจะกินข้าวเลย แม่ป้อนเช้ากลางวันเย็นกลัวจะหิว ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ต้มข้าว ให้ทานเอง ก้ทานน้อย เล่นมากกว่า แม่ๆทำเมนูอะไรให้น้องทานกันบ้างค่ะ กลัวน้องจะไม่ได้สารอาหาร และกลัวน้องจะผอมด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองเป็นผักสีๆแบบแครอทฟักทองดูค่ะ