น้อง8วัน หลังมือกับหลังเท้าลอก

น้อง8วันค่ะ หลังมือกับหนังเท้าลอกเป็นเพราะอะไรคะ อากาศร้อนหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง8วัน หลังมือกับหลังเท้าลอก
37 ตอบกลับ

ปกติของเด็กพึ่งคลอดค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มือ เท้า คอ ลอกหมดค่ะตอนนี้น้องได้28วันค่ะ เริ่มดีขึ้นแล้วแต่ก็ยังมีลอกนิดๆค่ะ